Tấm nhựa dán sàn

Tất tần tật những điều về tấm sàn nhựa giả gỗ

Vỉ nhựa giả gỗ đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người sử dụng khi thi công. Với những điểm vượt trội, các loại nền hoặc sàn gỗ tự nhiên, nhựa giả gỗ thực sự là một lựa chọn tiêu chuẩn để sử dụng thông minh cho gia đình.

I. Tấm ván nhựa giả gỗ là gì?

Sàn nhựa giả gỗ thương hiệu Innofloor, còn được biết đến là một trang dữ liệu loại được sử dụng trong thi công, lắp ráp cửa sổ. Đây là tấm lót sàn bằng nhựa và có họa tiết vân gỗ, vân đá, vân thảm vừa chịu được nước, chống thấm thẩm mỹ mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ như sàn gỗ thật, lại có chi phí “hạt dẻ” hơn rất nhiều. nhiều.

Sàn nhựa giả gỗ có chi phí phù hợp

Một tấm ván nhựa giả gỗ tiêu chuẩn Innofloor sẽ có 5 lớp cơ bản như sau:

  • Lớp bảo vệ (Lớp UV Coating): Giữ cho màn hình luôn sáng, sạch sẽ, bảo vệ dễ dàng
  • Mặc định lớp lớp: Lớp áo trong nhựa giả gỗ giúp bảo vệ bề mặt gỗ có độ chân thực cao, chống trơn trượt.
  • Lớp vân họa tiết: tạo nên thẩm mỹ cho tấm nhựa giả gỗ
  • Lớp lõi PVC: Lớp lõi được làm từ nhựa PVC chuyên nghiệp chuyển đổi độ cứng, độ cứng và đàn hoàn toàn cho tấm nhựa giả gỗ.
  • Lớp đế nhựa PVC: Lớp đế bề mặt và tấm nhựa giả gỗ được liên kết chắc chắn với nhau.
Vách gỗ nhựa
Tạo thành rạp hát nhựa giả gỗ gồm 5 lớp

II. Ưu điểm, nhược điểm của tấm sàn nhựa giả gỗ

Nên có sử dụng nhựa giả gỗ nhập khẩu không phải là câu hỏi thường gặp của nhiều người. To have the answer main answer, we we please parse and point of this product.

1. Điểm ưu tiên

Sàn nhựa giả gỗ vượt trội hơn sàn gỗ tự nhiên ở điểm không thấm nước, chịu được thời tiết như nắng nóng mà vẫn giữ được màu sắc như mới. Sản phẩm này luôn được nhận những đánh giá tích cực của khách hàng về chế độ khi sử dụng, đặc biệt là ở điểm không lo mối mọt. Hơn nữa, tấm sàn nhựa giả gỗ rất dễ ghép, thi công, giá thành rẻ nên càng được nhiều người dùng yêu thích.

2. Nhược điểm

Viết thẻ nhựa giả gỗ dù mô phỏng gỗ chân thật đến đâu cũng khó có vẻ đẹp tự nhiên như nhập gỗ thật.
Căn cứ vào sự ưu tiên và điểm yếu của tấm nhựa giả gỗ, về cơ bản, đây là một thông tin được lựa chọn cho người dùng. Tuy không thể tự nhiên như sàn gỗ thật nhưng tấm nhựa giả gỗ vẫn để tính lại thẩm mỹ cao cho không gian.

Vách gỗ nhựa
Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ là không thấm nước

III. Giá tấm ván sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều mức giá, thuộc tính của các loại sản phẩm và nhà cung cấp, nhưng người nhìn chung sẽ chuyển động từ 123.000 đến 300.000 đồng. Giá thi công đối với sàn nhựa dán là 20.000 đến 25.000 / m2 và đối với sàn nhựa hèm khóa là 15.000 đến 20.000 / m2.

Cho thấy điều này, người sử dụng được tựa vào loại tấm mộc giả. Đây là điểm ưu tiên của loại sản phẩm là lớp dán tương thích với bất kỳ bề mặt nào. Bạn cũng có thể tự thi công cho căn nhà của mình mà không cần thuê ngoài bởi cách dán nhựa giả gỗ vô cùng đơn giản.

Vách gỗ nhựa
Sàn nhựa giả gỗ Tái thẩm mỹ cao cho không gian sống

Nhìn chung, tấm ván nhựa giả gỗ là một tiện ích có tính thẩm mỹ cao, có thể lựa chọn khi thi công. Tuy rất dễ sử dụng nhưng nếu bạn chọn sản phẩm này thì bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng của Innofloor và đảm bảo việc tuân thủ đúng quy trình để tận hưởng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức Liên quan

Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0