Sàn nhựa SPC

Tấm sàn nhựa SPC – sự lựa chọn thông minh

Các trang trí nội thất, ngoại thất ngày càng đẹp, độc đáo, phong phú và đa dạng. Ngoài truyền thông da nền loại, dần dần xuất hiện những sản phẩm hiện đại. Như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, kính cường lực, giấy dán tường… Hầu hết mọi người đều hướng đến một sản phẩm xanh, thân thiện và an toàn. Model SPC nhựa sống là một vật liệu như thế.

I. Tấm sàn nhựa SPC là gì?

Sàn nhựa SPC tên Tiếng anh là Stone Plastic Composite. This is an built-in object was configured from a live stream of PE. Kết hợp với đó là Canxi Cacbonat, bột phụ gia chống nở ở nhiệt độ, áp suất cao 2000 kg / cm3. Sản phẩm sàn nhựa SPC sang trọng, vững chắc với mọi loại thay đổi thời tiết.

II. Make up the panel live SPC

Tấm lát sàn nhựa SPC được cấu hình bởi 5 lớp. Nhờ vậy mà sàn nhựa có khả năng chống chịu và vượt bậc với các sản phẩm khác.

Tấm ván sàn SPC
Render of the SPC nhựa
  • Lớp UV ngăn cản tác động của tia UV, giúp giữ màu hơn cho mặt sàn, chống ngăn
  • Lớp phủ overlay bảo vệ trong suốt tấm bảo vệ giúp tấm lót bằng nhựa , chống trượt và chống trượt.
  • Lớp Film (0,1mm) giúp tạo màu vân cho sàn nhựa.
  • SPC lớp cốt (4.0-7.0mm) bao gồm các phần kết hợp giữa PVC nguyên sinh với bột đá. Đây là lớp làm thẻ nhựa lót sàn chịu nước, không bị mối mọt.
  • Lớp đế (2.0mm) dùng để dán lên mặt sàn.

Ngoài ra, sàn nhựa SPC còn có rất nhiều mẫu đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại sản phẩm phù hợp cho nội thất nhà.

III. Điểm chung của tấm sàn nhựa SPC Vfloor và tấm sàn nhựa SPC Innofloor

Platium SPC with an TOÀN object section

Sàn nhựa SPC cấu trúc bởi các thành phần an toàn, Việt Nam mà ít có loại sàn nào được sử dụng. T ấm nhựa lát sàn SPC sử dụng 100% là nhựa PVC nguyên sinh. You should not give up the time khó chịu giống như nhựa đã qua xử lý. Nhờ đó tạo cảm giác dễ chịu và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Còn lại nhựa dán trong nhà WPC là nhựa tái sinh sẽ có mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là không có lợi cho sức khỏe và môi trường gây ô nhiễm.

Tấm ván sàn SPC
Tấm sàn nhựa SPC an toàn cho sức khỏe người dùng

Các thiết kế của tấm sàn nhựa SPC mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống

Sàn nhựa SPC khác biệt với loại sàn nhựa vân giấy đơn điệu khó phù hợp với nội thất phong cách tân cổ điển. Sản phẩm này mang thiết kế mới lạ, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao.

Khả năng chống xước, chống ẩm tuyệt vời

Thành phần chính của lớp cốt là nhựa nguyên sinh và bột đá giúp tạo độ bền cho ván nhựa lót sàn. Như vậy sàn không bị thấm nước, co ngót, cong vênh trong suốt quá trình sử dụng. Chính nhờ thành phần đó kết hợp với kiểu thiết kế vân sần tạo ra độ ma sát nhất định cho bề mặt. Sàn nhựa SPC chống trơn trượt khi trời nồm ẩm. Đó chính là điểm mạnh vô cùng nổi bật của sàn nhựa SPC so với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường.

IV. Điểm khác biệt của tấm sàn nhựa SPC Vfloor và sàn nhựa SPC Innofloor

Về cơ bản, sản phẩm nhựa SPC của Innofloor và Vfloor có rất nhiều điểm chung. Do cùng sử dụng nguyên liệu nên hai sản phẩm này cũng không quá khác biệt. Sàn nhựa SPC có thêm điểm ưu tiên là khả năng giảm thanh khi va chạm. Nhiều người sẽ không thích công việc trong quá trình sử dụng mà sàn nhà phát ra tiếng động. You should if you don’t want to that it’s sems, hãy cân nhắc về sàn SPC của thương hiệu Innofloor nhé.

Sàn nhựa SPC
Vỉ sàn nhựa SPC đàn hồi tốt, chịu được các lực lượng lớn

Tấm sàn SPC là một lựa chọn thông minh cho các gia đình hiện nay. Hy vọng qua bài viết này của Innopaints bạn đã có thêm những kiến ​​thức về vật liệu này. Đồng thời bỏ túi một tấm lót sàn tuyệt vời cho căn nhà của mình.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức Liên quan

Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0