Sàn nhựa SPC

Sàn vinyl chống tĩnh điện và sự khác biệt với sàn nhựa SPC

Các vấn đề tĩnh điện luôn là một vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Dựa theo nhu cầu của trường thị, nhiều sản phẩm tĩnh điện đã được ra đời. Có thể kể ra như mũ, giày dép, quần áo chống tĩnh điện, … Một trong số đó là sản phẩm sàn nhựa vinyl chống tĩnh điện. Sàn Vinyl chống tĩnh điện có thật sự phù hợp với các công trình không? Sản phẩm này có gì khác biệt với sàn nhựa SPC? Các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

I. Sàn nhựa SPC là gì?

Sàn nhựa SPC là một sản phẩm của Innofloor thương hiệu. Sản phẩm này có tên tiếng Anh là Stone Plastic Composite. Sàn SPC có lõi là Canxi Cacbonat, chất hóa dẻo và Polyvinyl. Sàn SPC được đánh giá là có độ cao, cách âm tốt, không tạo ra tiếng ồn khi di chuyển. Đặc biệt là SPC nhựa vật liệu rất mềm dẻo, chịu được tác động lực lớn. You will not lo down the problem, format or cong vênh.

Sàn nhựa SPC
Sàn nhựa SPC là một sản phẩm của Innofloor thương hiệu

Innofloor thương hiệu vẫn nổi tiếng bởi các sản phẩm có thân thiện với môi trường. Sàn SPC rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm hoàn toàn không có chất độc hại hay mùi khó chịu trong quá trình thi công bằng nhựa và sử dụng.

II. Sàn vinyl chống tĩnh điện là gì?

Sàn nhựa vinyl giả gỗ là một dạng của sàn nhựa PVC. Đây là một đặc biệt sàn loại được sử dụng để dẫn điện cho các loại máy sản xuất. Sàn nhựa vinyl có khả năng chống hóa chất, chống khuẩn, chống bám bẩn,… Sàn nhựa có 2 loại: Sàn vinyl chống tĩnh điện và sàn không chống tĩnh điện. Tuy nhiên, sàn vinyl chống tĩnh điện được ưa chuộng nhiều hơn bởi âm thanh, cách điện. Giúp hạn chế cháy nổ làm tắt điện hoặc các cơ quan khác liên quan đến quá trình sử dụng điện.

III. Điểm khác biệt của sàn Vinyl chống tĩnh điện và sàn nhựa SPC

Độ dày

Hầu hết các sản phẩm sàn nhựa Vinyl chống tĩnh điện sẽ dày hơn sàn nhựa SPC. Sàn Vinyl có độ dày trung bình từ 5-8mm còn sàn nhựa SPC có độ dày chỉ khoảng 4-6mm.

Sứt sứt mẻ

Sàn nhựa SPC của Innofloor có lõi chủ là đá vôi. Khả năng chống nứt và vỡ sàn nhà của sản phẩm vượt trội hơn sàn Vinyl chống tĩnh điện. Mặc dù sàn Vinyl cũng được thiết kế chống lại sự cố nhưng cấu trúc của loại sản phẩm này lại không có độ cao hồi phục. The nên sàn SPC nhựa của Innofloor sẽ là lựa chọn tốt hơn khi sử dụng.

Nhiệt độ biến đổi

Core structure of the live SPC Innofloor is a special structure. This structure is at the image are and dao động bởi bên ngoài nhiệt độ. Nếu thời gian bạn sống có nhiệt độ chênh lệch lớn thì việc sử dụng sàn nhựa SPC sẽ tốt hơn.

Êm chân

Lõi trúc của sàn nhựa SPC không chỉ giúp sản phẩm này sử dụng tuyệt đối trong phần lớn biến thiên điều kiện. Đặc điểm này cũng giúp sàn nhựa giả gỗ SPC được ưu ái hơn sàn nhựa Vinyl. SPC sử dụng đá vôi và nhựa nguyên sinh làm chính, ít chất độn. Medium render chắc chắn cho nhà sàn vừa tạo sự thoải mái cho người dùng.

Sàn nhựa SPC
Sàn nhựa SPC trả lại mối quan hệ cho sàn nhà

Giá cả

Sàn nhựa SPC có giá cả phải hơn sàn nhựa Vinyl. Sản phẩm này được đánh giá là xây dựng “hạt” nhưng bảo đảm chất lượng tốt.

Nhìn chung, sàn vinyl chống tĩnh điện có rất nhiều tình huống tốt. Tuy nhiên, để đặt lên bàn cân so sánh, sản phẩm sàn nhựa SPC Innofloor vẫn chiếm ưu thế hơn. Tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng, các cơ quan sở hữu mà bạn hãy chọn một sản phẩm tốt và phù hợp với ngôi nhà của mình.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức Liên quan

Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0