Sàn nhựa hèm khóa SPC

Những lưu ý phải biết khi thi công sàn nhựa hèm khóa SPC

Hiện trường trên có 3 loại sàn nhựa SPC.  Đó là sàn nhựa tự dán , sàn nhựa dán và sàn nhựa hèm khóa. Đặc biệt là sàn nhựa hèm khóa SPC rất ưa chuộng những điểm nổi bật. Để chất lượng sản phẩm được bảo đảm, thì công ty cũng cần có một số quan trọng.

 I. Giới thiệu về sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn nhựa SPC là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng để làm tấm lót sàn nhà. Nguyên liệu là bột nhựa PE kết hợp với chất phụ gia chống giãn nở và CaCO3. Sàn hèm khóa SPC là một dòng sản phẩm thuộc sàn nhựa SPC . Đặc điểm chính là sử dụng hèm khóa để gắn các tấm ván lót sàn với nhau, che phủ các tấm ván sàn. Sàn hèm khóa SPC được đánh giá là một thông minh vật liệu. This is a solution to make up the most problem but being the mixing that song song cac san pham van phong khong co duoc. Ví dụ như chống cháy, chống thấm, chống thấm… Cấu tạo chung của sàn nhựa hèm khóa gồm 5 lớp. Bao gồm các lớp phủ UV, lớp chống mòn, lớp trong tạo vân gỗ, lớp lõi nhựa và lớp đế hèm khóa.

sàn nhựa hèm khóa SPC
Sàn nhựa hèm khóa SPC

  II. Quy trình thi công sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn hèm khóa SPC có thiết kế theo kiểu Click nên việc thi công rất dễ dàng. Chuẩn quy trình để thi công nhựa hèm khóa là các bước sau.

Bước 1: Kiểm tra bề mặt

Một mặt sàn sẵn sàng cho việc lát gạch cần đạt được các tiêu chí sau: Sạch sẽ, tương ứng với mặt phẳng, khô ráo. Trước khi làm công việc, bạn nên kiểm tra các bề mặt đã đạt được các tiêu chí trên chưa. If not, please protection to be be be be be be be be be be be be be be be be be be be be be beige, to be, to be, an to.

Sàn nhựa hèm khóa SPC
Vệ sinh bề mặt trước khi thi công bằng nhựa hèm khóa SPC

Bước 2: Chuẩn đường kẻ

Bạn có thể bỏ qua bước này nếu căn phòng bạn có sẵn đường chuẩn. Hoặc bạn có thể tự căn cứ vào các chính xác định góc. Tuy nhiên, để tấm lót sàn nhà được gắn kết một cách hoàn toàn lên tấm sàn, chúng tôi đề nghị bạn nên kẻ một đường chuẩn. Như thế có thể đo các tấm nhựa thẳng hàng không.

Bước 3: Ghép các tấm ván sàn với bề mặt

To ghép các tấm sàn nhựa lại với nhau, bạn chỉ cần ghép các tấm sàn nhựa lại với nhau. The site of this sheet will make up with the room of the kia.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện

Sau khi hoàn thành toàn bộ bề mặt, bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa. For the tấm ván lót sàn mount with the nhau bền chặt than you not close your góc chân tường cho chắc chắn.

III. Lưu ý khi thi công sàn nhựa hèm khóa SPC

The FaceTab được lau sạch sẽ

Mặt sàn nhà, có nhiều vật nhỏ, không khô ráo… là tối kỵ khi dán sàn. They make tấm dán sàn nhựa nhanh chóng bị hư hỏng, cong Vênh, do not mount chắc chắn. Nếu bạn không muốn làm giảm chất lượng thì hãy làm sạch bề mặt bảo vệ để được vệ sinh sạch sẽ nhé.

Ván sàn SPC nhựa hèm khóa sau khi lắp cửa và tường sơn

Sàn hèm khóa SPC nên là công đoạn cuối cùng của căn phòng. Medium to create a secure for the surface screen, vừa chọn lọc những tấm sàn nhà để di chuyển.

Lát sàn SPC nhựa hèm khóa theo chiều ánh sáng vào phòng

Một bí quyết trong sàn lát hèm khóa SPC là bài hát thực hiện với hướng ánh sáng chiếu vào phòng. Lý do là khi làm như vậy thì gỗ trạng thái không đều màu. Tự nhiên ánh sáng sẽ được giảm thiểu và giúp làm nổi bật gỗ vân.

Sàn nhựa hèm khóa SPC
Lát sàn nhựa hèm khóa SPC theo chiều ánh sáng vào phòng

Trên đây là một số lưu ý khi thi công ty nhựa hèm khóa SPC . Quy trình lắp đặt sản phẩm này khá dễ dàng, chỉ cần cẩn thận và tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể tự thi công tại nhà. Hy vọng bài viết này của Innopaint sẽ giúp bạn trong việc tìm hiểu tấm nhựa lót sàn.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức Liên quan

Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0