Có nên dùng tấm sàn nhựa giả gỗ

Có nên dùng tấm sàn nhựa giả gỗ không?

Build and page location window luôn cập nhật thêm các vật liệu mới có tính năng tối ưu. Sàn nhựa giả gỗ là một trong những hiện vật đó. Chúng tôi đang dần dần thay thế các phương tiện truyền thông thanh trong công trình xây dựng. Định dạng bảng nhựa giả gỗ có tốt không và có nên sử dụng tấm ván nhựa giả gỗ không ? Hãy cùng khám phá bài viết này của Innopaints nhé.

I. Tấm ván nhựa giả gỗ là gì?

Sàn nhựa là một loại vật liệu xây dựng chuyên gia được sử dụng để lát các công trình. Ví dụ như sàn văn phòng, sàn bệnh viện, sàn nhà ở … Sàn nhựa có công dụng như gỗ hoặc tấm dán thông thường. Sàn nhựa giả gỗ là tấm nhựa lát sàn có họa tiết hay hoa văn giống như gỗ vân. Nhựa lát sàn giả gỗ vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa được phục hồi các vấn đề mà sàn lát vật liệu loại chưa được phản hồi.

Nên sử dụng tấm nhựa giả gỗ
Nhựa lát sàn giả gỗ tái chế cho không gian đặc biệt thẩm mỹ cao

A theo cấu trúc, tấm sàn nhựa giả gỗ được chia thành 3 loại. Đó là sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán và sàn nhựa tự dán. Nhìn chung, cả 3 loại nhựa lót sàn giả gỗ đều có kết cấu 5 lớp:

  • Lớp bề mặt: Hay còn gọi là lớp bảo vệ. Đây là tấm giúp lớp sàn nhựa giả màu không biến màu, tăng tuổi thọ cho nhựa nhựa đến 15 năm.
  • Lớp áo: Có tác dụng chống trơn trượt, chống nước và ẩm mốc
  • Lớp vân gỗ: Đây là tấm nhựa nguyên liệu có màu sắc, đường nét tinh tế tự nhiên như gỗ thông thường.
  • Lớp lõi nhựa: Lớp này được tạo ra chủ yếu bởi nhựa PVC. Nhờ có nó mà sàn nhựa chống cong lại có đàn hồi tốt.
  • Lớp đế nhựa: Đây là lớp giúp kết nối các tấm nhựa với nhà sàn.

Sàn nhựa hèm khóa sẽ kết nối với nhau bằng hèm khóa. Sàn nhựadán nhựa sẽ được sử dụng để dán. Nhựa đế là đặc biệt của 3 tấm nhựa giả gỗ .

II. Ưu điểm của tấm sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đối với sản phẩm này. Thực tế chứng minh nhựa lót sàn giả gỗ có các điểm vượt trội.

Không thấm nước và chịu tác động nhiều bởi chất tẩy rửa

Tấm nhựa giả gỗ là vật liệu được thiết kế chống nước rất tốt. Sàn nhà của bạn sẽ được hạn chế tối đa việc bị thấm nước, bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ gặp phải sàn mục, mối mọt như gỗ tự nhiên.

There should be used to use a gỗ nhựa
Tấm ván nhựa giả gỗ được thiết kế chống nước rất tốt

Khả năng chống cháy

Đối với vật liệu thường, khi lửa sẽ rất dễ bắt lửa để đốt cháy thành lửa. Nguy cơ đặc biệt này trong những tòa nhà cao ốc. Ở đó đông người, lối thoát hiểm nhỏ, có nhiều vật liệu dễ bị đốt cháy. Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng tấm lót sàn giả gỗ .

An toàn đối với sức khỏe

Tấm ván nhựa giả gỗ sử dụng chất liệu không mùi, rất an toàn với sức khỏe. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ đang tập đi, thì lại càng phù hợp. Sàn có tốt hồi phục, các bé vui chơi, hoạt động chạy nhảy cũng được bảo đảm an toàn. Sàn nhựa giả gỗ được thiết kế chống điện.

Chi phí phù hợp, dễ dàng vận chuyển, thi công

Tấm ván nhựa giả gỗ hiện nay có rất nhiều loại với các mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, với các loại vật liệu khác, tấm lót sàn vẫn có chi phí rẻ. Đồng thời cũng dễ dàng trong công việc vận chuyển và thi công. Đối mặt với các mặt như cửa hàng, văn phòng cho thuê, thì vật liệu này là ưu tiên số 1. Bởi vừa có tính thẩm mỹ lại rất dễ dàng khi bạn muốn thay đổi, sửa chữa không gian.

There should be used to use a gỗ nhựa
Sàn nhựa giả gỗ có chi phí thấp, dễ vận chuyển và thi công

III. Lưu ý khi chọn mua tấm ván nhựa giả gỗ

Show nay các tấm ván sàn nhựa giả gỗ rất đa dạng. Lựa chọn trang web được làm phù hợp với sàn mẫu cũng cần có những lưu ý riêng. Sàn nhựa có cao tính hồi phục. Bạn có thể kiểm tra chất lượng bằng cách uốn tấm ván, cào nhẹ bề mặt để kiểm tra độ chống … Ngoài ra, bạn nên chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín. Có tìm hiểu kỹ về sản phẩm sẽ giúp lựa chọn được một mẫu sàn nhựa thật ưng ý.

Có thể thấy, tấm sàn nhựa giả gỗ có các điểm vượt trội. Đây là loại đồ vật đang được nhiều người từng nghĩ và sử dụng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời rằng có, nên sử dụng nhựa giả gỗ .

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức Liên quan

Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0