Giá sàn nhựa hèm khóa

Cập nhật nhanh giá sàn nhựa hèm khóa 2021

Sàn nhựa được nhiều người sử dụng thay thế cho những vật liệu lót sàn thông thường như gạch hay đá. Trong các loại ván nhựa, ván nhựa hèm khóa được ứng dụng nhiều hơn cả trong các công trình xây dựng. Cùng Innop Paint tìm hiểu về giá sàn nhựa hèm khóa trong bài viết dưới đây nhé.

I. Sàn nhựa hèm khóa là gì?

Có 2 loại ván nhựa lót sàn thường thấy là ván nhựa dán và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa hèm khóa là một loại sàn nhựa. We use hèm khóa để cố định các tấm ván lót sàn với nhau. Cũng giống như sàn nhựa dán, sàn nhựa hèm khóa có khả năng chống nước cực tốt, không bị mối mọt trong quá trình sử dụng.

Giá sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa hèm khóa cao cấp có khả năng chống nước cực tốt

Với đặc điểm lắp ráp, sàn nhựa hèm khóa có thể giải quyết được những vấn đề mà sàn nhựa dán chưa đáp ứng được. Ví dụ như lắp ráp trên môi trường ẩm ướt, có thể tháo và lắp ráp dễ dàng… Độ bền của sàn nhựa hèm khóa cũng tương đối ổn định. Những loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp có thể có tuổi thọ lên đến 20-30 năm.

II. Các loại giá sàn nhựa hèm khóa hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai loại sàn nhựa hèm khóa. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.

1. Sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC hay còn được gọi là Stone Plastic Composite. Loại ván lót sàn này sử dụng vật liệu nền là nhựa SPC kết hợp với bột đá với tỉ lệ 3:7. Chúng không có chất làm dẻo bên trong nên rất thân thiện với môi trường.

Giá sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa hèm khóa cao cấp SPC không có chất làm dẻo

Đặc biệt, kết cấu của sàn luôn ổn định, không bị co dãn khi nhiệt độ thay đổi. Bề mặt của sàn nhựa hèm khóa cao cấp SPC chống nắng hoàn hảo. Sàn không dẫn lửa nên rất an toàn cho gia đình khi có hỏa hoạn. Màu sắc của loại ván nhựa lót sàn này cũng rất ổn định, không bị phai màu do thời tiết. Bạn có thể yên tâm sử dụng giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp SPC ở những nơi ngoài trời như ban công hay sân vườn.

2. Sàn nhựa hèm khóa PVC

Thành phần chính của giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp PVC là nhựa không mùi. Loại sàn nhựa này phổ biến nhất là lõi màu trắng, ở thể rắn. Chúng có khả năng cách điện tốt và không có chất độc hại. Đặc biệt an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ chưa biết đi, đang tập đi. Tuy nhiên, giá sàn nhựa hèm khóa PVC không chịu được va đập mạnh và có thể bị phai màu khi tiếp xúc với nắng mưa nhiều. Bởi vậy nên nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm sàn nhựa hèm khóa chịu được lực và bền lâu với thời gian thì hãy cân nhắc sàn nhựa hèm khóa SPC Innofloor.

III. Báo giá sàn nhựa hèm khóa trên thị trường

Giá sàn nhựa hèm khóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên thị trường, giá sàn nhựa hèm khóa có các mức khác nhau. Giá sàn nhựa hèm khóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, độ dày… Một yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn nhựa hèm khóa là nguồn gốc xuất xứ. Các loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp được sản xuất ở nước ngoài sẽ có giá thành chênh lệch với trong nước. Cửa hàng phân phối quyết định một phần đến giá sàn nhựa hèm khóa trên thị trường.

Giá sàn nhựa hèm khóa trên thị trường dao động từ 230.000 đến 350.000

Sàn nhựa hèm khóa có 3 size thường thấy là 6mm, 8mm và 10mm. Độ dày càng lớn thì giá tiền càng đắt. Lớp phủ UV bảo vệ của sàn nhựa hèm khóa cao cấp là 3mm. Lớp phủ bảo vệ càng mỏng thì giá trị của loại sàn nhựa đó cũng thấp đi. Nhìn chung, giá sàn nhựa hèm khóa trên thị trường dao động từ 230.000 đến 350.000. Nhiều nhà bán hàng đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng. Họ giới thiệu những loại sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhưng không chất lượng.

Giá sàn nhựa hèm khóa
Giá sàn nhựa hèm khóa trên thị trường dao động từ 230.000 đến 350.000

Giá sàn nhựa hèm khóa cao hơn một số loại sàn nhựa khác. Tuy nhiên, chúng tôi lại có những điểm nổi bật, tiện ích cho người dùng khi sử dụng. Chúc bạn mua sắm sửa được cho gia đình những tấm nhựa lót sàn tuyệt đối với giá cả phải chăng và chất lượng tốt.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức Liên quan

Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0