Nhựa dán sàn

Bật mí cách chọn sàn nhựa dán chất lượng

Sàn nhựa dán còn có tên là nhựa lát sàn hay nhựa dán sàn nhà . This product has the same public as gạch lát sàn hay tấm gỗ dán. Ngày này, nhựa dán đang trở nên rất thông dụng trong cuộc sống. But not who also know the way to select the lines is a pasteed the quality. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây của Innofloor nhé.

I. Ưu điểm và nhược điểm của sàn nhựa dán

Ưu tiên

Sàn nhựa dán là loại cải tiến của sàn nhựa thường. This product is not need to use the keo dán nhãn dán riêng biệt. Phần keo sẽ được gắn ngay trên tấm nhựa dán, công việc rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Hơn thế nữa, việc không sử dụng keo dán bên ngoài sẽ giúp quá trình thi công được dọn dẹp. Mẹo khó chịu của keo dán cũng là điểm ưu tiên của sản phẩm này.

Dán sàn nhựa
Dán nhựa sàn có nhiều mẫu mã đa dạng

Cũng giống như các loại sàn nhựa khác, các mẫu mã của sàn nhựa được dán rất đa dạng. Kinh tế đẹp mắt và có cách nhiệt, cách âm cũng như chống lại những điều tốt đẹp. This product price on the school only “kernels”. So với các loại vật liệu khác, độ cao hơn và vệ sinh dễ dàng hơn.

Nhược điểm

Sàn nhựa dán không hợp với những bề mặt có độ ẩm thấp. Ví dụ như sàn nhà vệ sinh, sàn nhà tắm … Nếu lắp đặt sản phẩm ở những nơi tiếp xúc với nhiều nước, thì lớp keo sẽ dễ bị bong tróc, không bị dính vào nền nhà. Ngoài ra, những bề mặt ghề, không bằng phẳng cũng khó để dán nhựa sàn .

II. The select of theopplate of the quality

The tổng thể quan sát

Tổng thể ở đây là về kích thước, màu sắc, hoa văn, …. Nhựa dán sàn nhà chất lượng sẽ có độ hài hòa về màu sắc, hoa văn sắc nét và kích thước đều, vuông góc với nhau. Bởi khi thi công lát sàn nhà bạn sẽ lát nhiều tấm nhựa lát sàn với nhau. Nếu kích thước của những tấm nhựa dán này không đồng đều, thì tấm sàn nhà sẽ bị xấu đi. Ổ đĩa là bạn phải sửa lại kích thước của những tấm nhựa làm công việc mất nhiều thời gian hơn.

Dán sàn nhựa
Kích thước của sàn nhựa tấm cần bằng nhau

Kiểm tra dẻo mode

Would you not check độ dẻo of tấm sàn nhựa dán bằng cách chênh lệch đôi miếng dán sàn lại. You are the mind is the dual back to will not be used to a papeed yên sàn nhà chất lượng thật sự. Nếu đó là sản phẩm lỗi, không tốt thì sẽ có dấu hiệu bị cong hoặc gãy.

Dán sàn nhựa
Lấp màn hình gập đôi để kiểm tra độ dẻo

Kiểm tra liên kết chế độ

Kết cấu của một tấm nhựa dán sàn bao gồm 5 lớp. You need to Quan sát kỹ thuật kết nối của 5 lớp này trên miếng dán. Hoặc bạn có thể sử dụng móng tay từ khóa học thành phần của miếng dán để kiểm tra.

Kiểm tra bề mặt

Miếng dán sàn nhà là sản phẩm chống thấm nước và chất liệu rất tốt. Để kiểm tra chất lượng của bề mặt miếng dán, bạn hãy thử cào nhẹ lên bề mặt tấm nhựa dán.

III. The use of theatreting

Sàn nhựa dán thường được sử dụng cho những công trình như văn phòng, quán cà phê, cửa hàng quần áo, khách sạn … Thứ nhất là những công trình này thường sẽ không có gian sang trọng, lịch sự. Việc sử dụng những mẫu mã của tấm nhựa dán là vô cùng hợp lý. Hơn nữa, cửa hàng, quán ăn hay văn phòng là những địa điểm thường xuyên được thi công, làm mới. Sử dụng nhựa dán sẽ dễ dàng sửa chữa lại mà chi phí không quá đắt.

Ván sàn nhựa
Use the screen paste for not a cà phê

Ngoài các công trình trên, các căn hộ chung cư cũng thường xuyên sử dụng tấm nhựa dán. Bên ngoài tấm lát sàn, bạn cũng có thể sử dụng những tấm nhựa này để lát tường.

Ván sàn nhựa
Vỉ lưới nhựa được sử dụng để dán tường

Về cơ bản, để chọn được sàn nhựa dán chất lượng, bạn chỉ cần quan tâm đến 4 tiêu chí. Đó là bề mặt tổng thể, kết nối độ, độ rộng và bề mặt sàn. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn bạn nên chọn một cửa hàng uy tín ngay từ đầu. Hãy hỏi trực tiếp người bán hàng bởi không ai có thể có nhiều kinh nghiệm hơn người trong nghề. Chúc bạn tìm được tấm nhựa dán đẹp, phù hợp và chất lượng.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức Liên quan

Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0