Giá tấm nhựa lót nền nhà

Báo giá tấm nhựa lót nền nhà chính xác nhất

Tấm lót nền nhựa đang được nhiều người dùng tin tưởng. We are used to use the main object for many public. Không chỉ có những công việc vượt trội hơn các loại vật liệu khác, tấm nhựa lót trong nhà còn khá “hạt xốp”, phù hợp với kinh tế nhiều gia đình. Cùng Innopaint s khám phá về vật liệu này qua bài viết dưới đây nhé.

Giá tấm nhựa lót nền nhà phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình

1. Công dụng của tấm nhựa lót nền nhà

Tấm nhựa lót nền nhà còn có tên là nhựa lát sàn, sàn nhựa, tấm nhựa lát sàn… Đây là một loại vật liệu có công dụng như gạch lát, đá lát hay gỗ lát. Tấm nhựa lát sàn có thành phần chủ yếu làm từ nhựa nguyên sinh. Thông thường, tấm nhựa lát sàn sẽ được cấu tạo bởi 5 lớp. Bao gồm bề mặt bảo vệ (UV), lớp áo, lớp film, lớp lót và đế. Kết cấu của sản phẩm này đã khắc phục được nhiều vấn đề như:

  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công
  • Chống thấm nước cao, bề mặt kháng khuẩn, ít trần xước
  • Có khả năng cách âm; chống nấm mốc, nồm ẩm
  • Giá tấm nhựa lót nền nhà rẻ

2. Các loại giá tấm nhựa lót nền nhà thông dụng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại tấm nhựa lát sàn nhà. Thông dụng nhất là tấm nhựa dán sàn nhà tự dán, dán bằng keo và lát hèm khóa.

Giá tấm nhựa lót nền nhà tự dán

Đối với nhựa dán sàn nhà tự dán, lớp keo sẽ được thiết kế ngay sau lót. Khi thi công bạn chỉ cần xé tấm báo vệ và dán tấm nhựa lót sàn vào bề mặt là được. Giá tấm nhựa lót nền nhà tự dán khá rẻ, chỉ từ 120.000 trở lên cho một sản phẩm. Nếu thi công đúng kỹ thuật, độ bề của sàn nhựa có thể lên đến 10 năm.

Giá tấm nhựa lót nền nhà hèm khóa

Nhựa lát sàn hèm khóa là sản phẩm được cải tiến từ hai dòng sản phẩm trên. Tấm nhựa lát sàn này sử dụng hèm khóa làm mối liên kết, gắn các miếng nhựa lại với nhau một cách bền chặt. Sản phẩm này vẫn có những ưu điểm như 2 dòng sản phẩm trên. Còn có thể lắp đặt ở những bề mặt nhiều nước như sàn nhà tắm, ban công ngoài trời…

Giá tấm nhựa lót nền
Lát sàn nhựa hèm khóa ngoài trời

Giá tấm nhựa lót nền nhà bằng keo

Dòng sản phẩm này gần giống như tấm nhựa dán sàn nhà tự dán. Chỉ khác là lớp keo dán sẽ phải mua bên ngoài. Về mặt thi công thì sản phẩm này không tiện trong việc lắp đặt loại tự dán. Nhưng về độ bền thì sản phẩm này có tuổi thọ lên đến ít nhất 15 năm. Giá tấm nhựa lót nền nhà dán keo là từ 155.000 trở lên.

3. Giá tấm nhựa lót nền nhà

Trong 3 loại sàn nhựa trên thì tấm nhựa lót nền nhà hèm khóa là cao nhất. Dao động từ 240.000 đến 650.000 tùy chọn và hãng sản xuất. Tương tự, tấm nhựa lót nền nhà tự dán dao động từ 120.000 đến 150.000. Giá tấm nhựa lót nền nhà dán keo dao động từ 150.000 đến 250.000.

Giá tấm nhựa lót nền
Giá tấm nhựa lót nền nhà có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhiều phần tử

 Giá tấm nhựa lót nền nhà có thể chênh lệch tùy thuộc vào cửa hàng phân phối. Bạn nên chọn các cửa hàng uy tín và tham khảo trước mẫu cũng như giá cả ở nhà trước khi mua. Chúc bạn có được những lựa chọn cho tấm nhựa lát sàn ưng ý.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức Liên quan

Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0